หมวดหมู่ทั้งหมด

หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา

รายละเอียดของ บริษัท


Dalian Tianpeng Food Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 1994 ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม Fuzhoucheng เมือง Wafangdian จังหวัดเหลียวหนิง ครอบคลุมพื้นที่ 100,000 ตร.ม. และพื้นที่อาคาร 2 ตร.ม. และเชี่ยวชาญในการผลิตการแปรรูปและการจัดการพืชชนิดหนึ่งและธุรกิจอาหารแบบผสมผสานระหว่าง Seansoning ผลิตภัณฑ์แปรรูปหลักของเราคือพืชชนิดหนึ่ง (เกล็ดเม็ดและผง) ผงขิง Kanpyo น้ำมันหอมระเหยมัสตาร์ดผงวาซาบิวางวาซาบิแกงกะหรี่และซอสปรุงรสเป็นต้นผลิตภัณฑ์ที่ส่งออกไปยังเอเชียยุโรปอเมริกาและออสเตเลียเป็นต้นในขณะเดียวกันของเรา ยอดขายในประเทศเพิ่มขึ้นทุกปี เราต้องการจัดหาอาหารเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพสูงให้กับโลก

ต้าเหลียนเทียนเพ็งฟู้ดบจก. ถือครองสินทรัพย์ถาวร 42 ล้านหยวนและทุนจดทะเบียน 30 ล้านหยวน ปริมาณการผลิตต่อปีคือ 3000MT และมูลค่าการซื้อขายต่อปีอยู่ที่ 80 ล้านหยวน บริษัท ของเรามีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง (เช่นระบบสายการผลิตอบแห้งอัตโนมัติ, ระบบน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำบริสุทธิ์, เครื่องอบไมโครเวฟ, เครื่องแยกแม่เหล็กไฟฟ้า, เครื่องตรวจจับโลหะ, เครื่องโม่แป้ง, เครื่องบรรจุอัตโนมัติ, เครื่องบรรจุอัตโนมัติ, อุปกรณ์ปิดผนึก, เครื่องเคลือบ , เครื่องทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน, เครื่องปั่น, อุปกรณ์สกัดน้ำมันมัสตาร์ดเป็นต้น
เราได้รับการรับรอง ISO22000: 2005, BRC, IFS, HALAL, KOSHER เป็นต้น บริษัท ของเรามีบุคลากรด้านเทคนิคและการจัดการที่มีคุณภาพสูงดังนั้นตั้งแต่การปลูกการแปรรูปไปจนถึงการขายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป - เราสร้างโครงสร้างอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์แบบ ห้องปฏิบัติการของเราสามารถทำการทดสอบทางกายภาพเคมีและจุลชีววิทยาเพื่อให้เรามั่นใจในคุณภาพที่ดีและความปลอดภัยของอาหาร ในขณะเดียวกันเทคโนโลยีการประมวลผลคุณภาพของผลิตภัณฑ์และเกณฑ์การบรรจุ ฯลฯ ล้วนเกินมาตรฐานการทดสอบสากล เราหวังว่าการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจะช่วยเพิ่มความสุขและสุขภาพให้กับชีวิตของคุณและช่วยให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่เป็นธรรมชาติ

Dalian Tianpeng Food Co. , Ltd.
bt
bt
ผลผลิตประจำปีผลผลิตประจำปี
ผลผลิตประจำปี

มากกว่า 10000 Mts

ลูกค้าลูกค้า
ลูกค้า

ในเกือบ 100 ประเทศและภูมิภาค

ประจำปีประจำปี
ประจำปี

มูลค่าการซื้อขาย 50 ล้านเหรียญสหรัฐ

ตลาดส่งออกของจีนตลาดส่งออกของจีน
ตลาดส่งออกของจีน

ส่วนแบ่งตลาด 85%

ตลาดส่งออกทั่วโลกตลาดส่งออกทั่วโลก
ตลาดส่งออกทั่วโลก

ส่วนแบ่งตลาด 30% ของ

พื้นที่ปลูกพื้นที่ปลูก
พื้นที่ปลูก

มากกว่า 20 ล้านตารางเมตร

 • วัตถุดิบพืชชนิดหนึ่ง
  วัตถุดิบพืชชนิดหนึ่ง

 • ทีมงาน R&D มืออาชีพ
  ทีมงาน R&D มืออาชีพ

 • การประชุมเชิงปฏิบัติการบรรจุภัณฑ์
  การประชุมเชิงปฏิบัติการบรรจุภัณฑ์

 • การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต
  การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต